Áo sơ mi bóng đá của Bolton Wanderers là hạng Premiership

Trong thế giới áo bóng đá, Bolton Wanderers thực sự là duy nhất. Rốt cuộc, bạn có thể đặt tên cho một bên khác có bộ sản phẩm của họ được sản xuất và tài trợ bởi cùng một thương hiệu không? Không cần phải nói Reebok đã rất hào phóng với Bolton trong những năm qua khi đã xây dựng cho họ một sân vận động tuyệt vời. Tôi muốn nói rằng các Trotters hiện đang nợ một món nợ khổng lồ khác về lòng biết ơn đối với Reebok vì đã cung cấp cho họ một chiếc áo để tự hào.

Trong thời gian gần đây, câu lạc bộ đã có một số áo đấu không quá xuất sắc, và nỗ lực cuối cùng hơi phức tạp với khối màu xanh lam ngẫu nhiên trên tay áo. Tôi luôn áo manchester united muốn thấy Bolton thực hiện một thiết kế đẹp hơn, thoải mái hơn và Reebok chắc chắn đã đưa ra sản phẩm với chiếc áo tuyệt vời này.

Chiếc áo sơ mi là một chất liệu nhẹ và khá đơn giản ngoài hai đường gạch chéo màu đỏ dưới cánh tay, nhưng đây là một điểm nhấn hiệu quả khiến thiết kế trở nên hoàn hảo.

Cổ áo đơn giản, nhưng không may có một trong những khối màu xanh lam ngẫu nhiên ở một bên. Tuy nhiên, đây chỉ là một nhược điểm nhỏ đối với những gì là một chiếc áo tuyệt vời.

Áo đấu sân khách cũng ấn tượng không kém, mặc dù rất giống với áo sân nhà nhưng màu đen thay vì màu trắng và với các gạch chéo màu xanh lam như màu đỏ. Tôi thực sự thất vọng rằng rất nhiều nhà sản xuất đang sử dụng góc độ tấn công này khi thiết kế áo bóng đá. Ý tôi là, không mất nhiều công sức để tạo ra một thiết kế hơi khác một chút và người hâm mộ xứng đáng được lựa chọn